Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » 300 : Rise of an Empire สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2

300 : Rise of an Empire สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก ภาค 2

{[['']]}

318965733_n

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ 300
เงียบไปพักใหญ่สำหรับข่าวคราวการสร้างภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง 300 ซึ่งในภาคนี้ใช้ชื่อว่า 300: Rise of an Empire ที่ก่อนหน้านี้ทาง Warner Bros. ได้เปิดเผยถึงวันเข้าฉายในเดือน สิงหาคมปีนี้ (2556) แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เห็นความเคลื่อนไหว หรือภาพอะไรหลุดออกมาเลย จนล่าสุด เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ 300 ได้ออกมาปล่อยภาพโลโก้แรกของหนังให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว
ในภาคนี้ยังคงเป็นหนังแอ็คชั่นประวัติศาสตร์สุดเข้มข้น ที่จะเน้นไปที่เรื่องราวการต่อสู้ของเธมิสโตคลีสในสงครามอาร์ทีมีซีอุม ซึ่งเกิดขึ้นในช่วง 3 วันพร้อม ๆ กับสงครามเธอร์มอพิเลย์ โดยเธมิสโตคลีสได้พบว่าพวกกองกำลังเปอร์เซียกำลังจะบุกมาอีกครั้ง และคราวนี้มาพร้อมกับเทพผู้เป็นอมตะในคราบมนุษย์อย่างเซอร์เซสเสียด้วย
          สำหรับแฟน ๆ ก็คงต้องติดตามกันต่อไปล่ะว่าเราจะมีโอกาสได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้กันในเดือนสิงหาคมหรือไม่ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจก็อย่าลืมติดตามข่าวผ่านทางกระปุกดอทคอมกันให้ดี เพื่อให้คุณได้อัพเดตก่อนใครกันด้วยนะคะ

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger