Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ HD Jobs จ็อบส์ อัจฉะรอยะเปลี่ยนโลก [HDCam][SoundTrack]

หนังออนไลน์ HD Jobs จ็อบส์ อัจฉะรอยะเปลี่ยนโลก [HDCam][SoundTrack]

{[['']]}

JOBS-Poster

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ โจชัวร์ ไมเคิล สเติร์ม (Joshua Michael Stern) รวมทั้งมีดารานำแสดงได้แก่ แอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher), จอช แกด (Josh Gad), เดอร์มอท มัลโรนี่ (Dermot Mulroney), แมทธิว โมดีน (Matthew Modine), ลูคัส ฮาซ (Lucus Haas) และ เจเค ซิมมอนส์ (J.K. Simmons)

"ถ้าคุณต้องการมีชีวิตในแนวทางที่สร้างสรรค์ที่สุด คุณก็ต้องพยายามไม่หันกลับไปมองข้างหลัง คุณต้องกล้าที่จะเอาสิ่งที่ตัวเองเคยทำ หรือใครก็ตามที่ตัวเองเคยเป็น โยนมันทิ้งเพื่อก้าวไปข้างหน้า" สตีฟ จ็อบส์ 

สร้างจากเรื่องจริงที่ทรงพลังและน่าทึ่งของผู้ชายคนหนึ่ง ที่ต้องการเปลี่ยนโลก... และสุดท้ายก็ทำจนสำเร็จ jOBS เล่าถึงช่วงเวลาระหว่างปี 1970 จนถึง 2000 ที่สร้างผลกระทบและหล่อหลอมให้ สตีฟ จ็อบส์ กลายเป็นไอคอนแห่งวงการไอทีอย่างที่ทุกคนรู้จัก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในโรงรถ พาโล อัลโต ที่กลายเป็นบริษัท Apple Inc ร่วมเดินทางไปกับ สตีฟ จ็อบส์ (แอชตัน คุชเชอร์) สัมผัสกับแรงบันดาลใจ การค้นพบตัวตน จุดต่ำสุดของชีวิต ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ และความพยายามอย่างไม่ลดละในการเปลี่ยนโลกที่ทุกคนเคยรู้จัก

ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็ทุ่มเทกันน่าดู เพื่อจะได้ถ่ายทอดชีวิตของบุคคลที่น่านับถือแบบ สตีฟ จ็อบส์ ให้ออกมาสมจริงมากที่สุด โดย จอช แกด ถึงกับลงคอร์สศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเทคนิคเครื่องคอมพิวเตอร์จริง ๆ เพื่อจะเข้าใจบทผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท สตีฟ โวนีแอค ที่เขาแสดงอย่างเต็มที่ สมกับเป็นมืออาชีพเสียจริง ๆ และในเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ทุ่มทุนสร้างเพื่อถ่ายทอดชีวิตของบุคคลที่น่านับถือนี้ออกมาให้สมจริงขนาดนี้แล้ว ดังนั้นเข้าฉายเมื่อไหร่ ไม่ควรพลาดกันเด็ดขาดนะคะ

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger