Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » Shrek 4 Forever After เชร็ค 4 สุขสันต์ นิรันดร

Shrek 4 Forever After เชร็ค 4 สุขสันต์ นิรันดร

{[['']]}
เรื่องย่อ : หลังจากที่ท้าทายมังกรชั่วร้าย ช่วยชีวิตเจ้าหญิงคนงาม และกอบกู้อาณาจักรของพ่อตามาได้แล้ว ยักษ์เขียวยังเหลืออะไรให้ทำอีกล่ะ? ก็ถ้าคุณเป็น เชร็ค (ไมค์ ไมเยอร์ส) ล่ะก็ คุณก็จะกลายเป็นแฟมิลีแมนชนิดไม่ทันตั้งตัว แทนที่จะได้ขู่ให้ชาวบ้านชาวเมืองกลัวตามปกติ ตอนนี้เชร็คกลับกลายเป็นคนดังประจำท้องถิ่น ผู้จำใจต้องแจกลายเซ็นลงบนจอบเสียมของชาวบ้าน แล้วเสียงคำรามเสน่ห์ของเขาหายไปไหนกันล่ะ? ด้วยความถวิลหาวันคืนเก่า ๆ ที่เขารู้สึกว่าตัวเองเป็น "ยักษ์ตัวจริงเสียงจริง" เชร็คจึงถูกหลอกให้เซ็นสัญญากับ รัมเพลสติลท์สกิน (วอลท์ ดอร์น) นักทำสัญญาลิ้นทอง และในพริบตานั้นเอง เชร็คก็พบว่าตัวเองอยู่ในโลกคู่ขนานสุดบิดเบี้ยวของอาณาจักรฟาร์ ฟาร์ อะเวย์ ที่ซึ่งยักษ์ถูกไล่ล่า รัมเพลสติลท์สกินเป็นกษัตริย์ และเชร็คกับ ฟีโอน่า (คาเมรอน ดิแอซ) ก็ไม่เคยพบกันมาก่อนด้วย บัดนี้ เป็นหน้าที่ของเชร็คที่จะต้องแก้ไขสิ่งที่เขาทำลงไปด้วยความหวังที่จะช่วยเหลือเพื่อนพ้อง ทำให้โลกของเขากลับคืนเป็นอย่างเดิม และทำให้รักแท้ของเขากลับมาเป็นของเขาอีกครั้งหนึ่งให้จงได้
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger