Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ Awake หลับ…เป็น ตื่น…ตาย

หนังออนไลน์ Awake หลับ…เป็น ตื่น…ตาย

{[['']]}

Awake หลับ…เป็น ตื่น…ตาย

เรื่องย่อ
เคลย์ตัน เบรสฟอร์ด จูเนียร์ (เฮย์เดน คริสเตนเซน) ดูเหมือนมีทุกอย่างพร้อม ทั้งคู่หมั้นสาวสวย แซแมนธา ล็อกวู้ด (เจสสิกา อัลบา) ทั้งแม่ที่แสนดี คือ ลิลิธ (ลีนา โอลิน) ธุรกิจก็รุ่งโรจน์ สร้างเม็ดเงินมหาศาลเกินกว่าที่เด็กหนุ่มคนหนึ่งจะต้องการ แต่ความเป็นจริง ชีวิตของเขายังห่างไกลความสมบูรณ์แบบ สัมพันธ์อันดีกับแซมต้องเป็นไปโดยลับ เพราะเธอเป็นเพียงลูกจ้างของแม่ซึ่งคอยบงการทุกอย่างในชีวิต ขณะเดียวกันก็ต้องดิ้นรนหาหัวใจดวงใหม่มาปลูกถ่ายแทนดวงเดิม แจ็ค ฮาร์เปอร์ (เทอร์เรนซ์ ฮาเวิร์ด) เป็นทั้งเพื่อนและหมอโรคหัวใจของเคลย์ เขาคือคนแรกที่รู้ว่าหัวใจของเพื่อนกำลังแย่ และเตรียมการผ่าตัดแก้ไว้พร้อม เหลือแค่รอผู้บริจาคหัวใจสักดวงที่เข้ากับเลือดหมู่พิเศษของเคลย์ ระหว่างนั้น แจ็คย้ำว่าให้ใช้ชีวิตในแต่ละวันให้เต็มที่ บอกความจริงเรื่องแซมกับแม่ และแต่งงานกับเธอเสียที ต่อเมื่อแซมกดดันเรื่องแต่งงาน เขาจึงบอกความจริง แต่ลิลิธกลับยื่นเงินให้แซมเพื่อแลกกับการอยู่ให้ห่างจากชีวิตลูกชายของเธอ เคลย์โกรธจัด เขาเลือกแซม และแต่งงานกับเธอในคืนนั้นโดยมีแจ็คเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว และแล้ววันที่พวกเขารอคอยก็มาถึง หลังจากแต่งงานกันไม่นาน ในที่สุดก็พบหัวใจดวงหนึ่งซึ่งเข้ากับเคลย์ได้ เคลย์และแซมพุ่งตรงไปที่โรงพยาบาลทันที เพื่อพบกับแจ็คและผู้ร่วมงานของเขา คือ หมอพัตนัม (ฟิเชอร์ สตีเวนส์) และ พยาบาลคาร์เวอร์ (จอร์จินา แชพแมน) ทว่าลิลิธอยากให้เคลย์เลือก หมอเนเยอร์ (อาร์ลิส ฮาเวิร์ด) มือหนึ่งทางด้านโรคหัวใจของประเทศสำหรับการผ่าตัดครั้งนี้ ในขณะที่เคลย์ยังดื้อดึง ขอให้แจ็คเป็นผู้ปลูกถ่ายหัวใจให้เขา เขายังคงเชื่อมั่น แม้ว่าแจ็คจะมีคดีผิดจรรยาบรรณแพทย์ติดตัวมากมายก็ตาม ระหว่างเตรียมความพร้อม เคลย์เต็มไปด้วยความหวั่นวิตก แต่โชคดีที่มีแซมคอยปลอบโยนอยู่ตลอด วิสัญญีแพทย์ แลร์รี ลูปิน (คริสโตเฟอร์ แม็คโดนัลด์) มาถึงโรงพยาบาลช้ากว่านัดหมาย เพราะมัวแต่ชิมไวน์จนเพลิน ทุกคนเริ่มแสดงสีหน้ากังวลกับการผ่าตัดครั้งนี้ แต่ท้ายที่สุด ก็ตัดสินใจดำเนินการ หมอลูปินแทงเข็ม และเคลย์หลับไหล ทว่ายังได้ยินเสียงหมอขณะเตรียมการ กระทั่งนิ้วของแจ็คสัมผัสกระดูกอก และอีกมือคือมีดผ่าตัด …เคลย์รู้ว่าตัวเองตกอยู่ในอันตราย

 

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger