Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ HD World War Z มหาวิบัติสงคราม Z zoom :ซูม ชัด

หนังออนไลน์ HD World War Z มหาวิบัติสงคราม Z zoom :ซูม ชัด

{[['']]}

WORLD-WAR-Z

เรื่องย่อ  World War Z มหาวิบัติสงคราม Z

         แบรด พิตต์ และ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ สองนักแสดงชื่อดังแห่งฮอลลีวูด ต่อสู้กันเพื่อเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์สร้างภาพยนตร์จาก World War Z หนังสือเขย่าขวัญเกี่ยวกับผีดิบและจากสงครามการเสนอราคาที่ยาวนาน ในที่สุดบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อ แพลน บี (Plan B) ของ แบรด ก็สามารถเอาชนะบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ แอปเปี้ยน เวย์ (Appian Way) ของ ลีโอนาร์โด ลงได้ในที่สุด
         World War Z เป็นฝีมือการประพันธ์ของ แม็กซ์ บรู๊กส์ ที่มีเนื้อหาบรรยายถึงการเอาชีวิตรอดจากฝูงผีดิบ ซึ่งใกล้จะปรากฏขึ้นบนโลกในเร็ววัน อันเป็นคำทำนายที่มาจากบันทึกทางศาสนาของยิวและคริสเตียน ซึ่งหนังสือเล่มนี้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับกลุ่มคนที่มีความสนใจใน เรื่องดังกล่าว
         เรื่องราวในหนังสือนั้น ถูกกำหนดให้เป็นช่วงเวลา 10 ปี หลังจากการแพร่ระบาดของฝูงผีดิบกินเนื้อคน ที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังมีการนำเสนอเนื้อหาความเป็นไปของผู้คนต่างเชื้อชาติต่างศาสนาที่ อาศัยอยู่ทั่วโลก และการเอาตัวรอดจากการครอบครองโลกของฝูงผีดิบเหล่านั้น

 

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger