Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » [ Mini - HD ] S.P.L. (Saat po long) ทีมล่าเฉียดนรก

[ Mini - HD ] S.P.L. (Saat po long) ทีมล่าเฉียดนรก

{[['']]}


เป็นเวลาผ่านมากว่า 3 ปีแล้ว สำหรับนายตำรวจชาน นายตำรวจใหญ่และบรรดาลูกทีมของเขาที่ได้คอยจับตามองความเป็นไปของผู้ร้ายโป หัวหน้าแก๊งค์มาเฟีย ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังของการสังหารโหดพยานรายหนึ่ง เพียงแต่ว่าเขายังไม่มีหลักฐานที่คิดว่าสามารถเอาผิด โปและจับตัวมาลงโทษตามกฏหมายได้ นอกจากนั่นคดีที่ยังปิดไม่ลงแล้วชานยังคงต้องพบกับปัญหาครอบครัวแลัปัญหา ส่วนตัว นั่นคือเอาการเจ็บป่วยทางสมอง ที่เกิดขึ้นจากการต่อสู้เพื่อจับกุมคนร้าย ซึ่งทำให้เขานั้นมีโอกาสที่จะปฎิบัติหน้าที่อีกเพียงไม่นานเท่าไหล่ และพอดีกับการก้าวเข้ามาแทนที่ในทีมของ ตำรวจหม่า นายตำรวจนอกพื้นที่ เพียงเพื่อพบว่าทีมเขานั้นกำลังเข้าขั้นวิกฤติ ซึ่งยิ่งทำให้เขาอยากที่จะเร่งจับกุมตัวคนร้ายมาให้จงได้ ด้วยหลักฐานชิ้นเดียวที่อยู่ในมือนั้น ซึ่งมันอาจทำให้หัวหน้าแก๊งค์มาเฟียรายใหญ่ๆต้องสูญเสียอิสรภาพไปตลอดกาลนาน แต่มันก็คงจะไม่ง่ายอย่างนั้นแน่นอน..Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger