Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » Yes or No (2010) อยากรัก ก็รักเลย [DVDRip]

Yes or No (2010) อยากรัก ก็รักเลย [DVDRip]

{[['']]}พาย (ออม-สุชารัตน์ มานะยิ่ง) ต้องย้ายออกจากหอพักเก่าด้วยความรำคาญเพื่อนร่วมห้องอย่าง เจน (ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์) ที่ฟูมฟายไม่หยุดหลังจากโดนแฟน "ทอมบอย" ทิ้ง ทำให้ทัศนคติของพายที่มีต่อ "ทอม" หรือ "หญิงรักหญิง" ที่ไม่ดีอยู่แล้วกลับแย่ลงไปอีก
พาย แม้ยังไม่มีใครที่เรียกว่าแฟนได้เต็มปากแต่ก็มี พี่แวน (บอล - สรณัฐ ยุปานันท์) ชายหนุ่มแสนดี อบอุ่น คอยดูแลเอาใจใส่ แต่คนเรา..เกลียดสิ่งใดมักเจอสิ่งนั้น...เมื่อพายต้องมาเจอกับรูมเมทคนใหม่ คิม (ติ๊นา - ศุภนาฎ จิตตลีลา) เพื่อนหญิง น่ารัก เท่ห์ และหน้าตาท่าทางเหมือนผู้ชายมากๆแค่วันแรกที่อยู่ห้องเดียวกัน พายก็ตั้งแง่รังเกียจคิมด้วยการขีดเส้นอาณาเขตของตัวเองทันที แม้คิมจะงงๆ แต่ด้วยความที่นิสัยง่ายๆสบายๆ และยังเป็นคนที่ชอบเทคแคร์คนอื่น ความน่ารักของคิมทำให้แม้กระทั่งเจนที่เพิ่งอกหักหมาดๆ ก็ยังวิ่งเข้าใส่
ขณะที่เวลาเดินไปข้างหน้า ในห้องเล็กๆ ของหอพักแห่งนี้ พาย และคิม ได้เรียนรู้กันและกัน ได้สัมผัสถึงความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ผสมกับบางสิ่งที่สับสน-ขัดแย้งอยู่ในใจ โดยทั้ง 2 คนก็หาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ว่า...สิ่งที่เกิดขึ้นมานั้นเรียกว่าอะไร "ใช่" "ความรัก" หรือ "ไม่" ...แล้วจะทำอย่างไรล่ะ?.. ถ้าใจมันเกิดบอกว่า "ใช่" ขึ้นมา.. เปิดใจกันเลยมั้ยว่า..ถ้า "อยากรัก...ก็รักซะเลย"...Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger