Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ HD DOOMSDAY BOOK บันทึกสิ้นโลก จักรกลอัจฉริยะ

หนังออนไลน์ HD DOOMSDAY BOOK บันทึกสิ้นโลก จักรกลอัจฉริยะ

{[['']]}

prod_3892_1665_1-284x400

Doomsday Book บันทึกสิ้นโลก จักรกลอัจฉริยะ

หนังแนวแปลก ๆ จากเกาหลีเรื่องนี้ถือว่าทำได้แจ่มมาก บอกเล่าถึงเรื่องราวของวันสิ้นโลกตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน ผ่านเรื่องสั้น 3 เรื่อง คล้าย ๆ กับเรื่อง 4-5 แพร่งของบ้านเรา เริ่มจากการระบาดของเชื้อไวรัสประหลาดที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งต้นกำเนิดมาจาก “เนื้อวัว” คนที่กินเนื้อจึงได้รับเชื้อซอมบี้ !!! ไปจนถึงวันที่หุ่นยนต์มีความคิดและจิตใจเฉกเช่นมนุษย์ และไปจนถึงวันสุดท้ายที่เป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหม

บันทึกสิ้นโลก จักรกลอัจฉริยะ เดย์หนังสือ (/ du ːmzdeɪ /; ผลัด / doʊmzdeɪ / ในสหรัฐฯ)  ที่จัดขึ้นที่หอจดหมายเหตุแห่งชาติ, Kew, ในตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอนเป็นบันทึกของการสำรวจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมากของอังกฤษและบางส่วนของเวลส์ เสร็จสมบูรณ์ใน 1086 การสำรวจได้รับการดำเนินการสำหรับวิลเลียมแห่งอังกฤษผม (วิลเลียมผู้พิชิต): “ในขณะที่การใช้จ่ายเวลาคริสต์มาส 1085 ในกลอสเตอร์, วิลเลียมมีการพูดลึกกับที่ปรึกษาของเขาและก็ส่งคนไปทั่วประเทศอังกฤษเพื่อไชร์ในแต่ละที่จะหาสิ่งหรือเท่าใดแต่ละ ชดเชยมีอยู่ในที่ดินและปศุสัตว์และสิ่งที่มันคุ้มค่า “(แองโกลแซ็กซอนพงศาวดาร) หนึ่งในเป้าหมายหลักของการสำรวจเพื่อหาคนที่ถือและสิ่งที่ได้รับภาษีรับผิดตามเอ็ดเวิร์ดผู้สารภาพ; การตัดสินใจของผู้ประเมินเดย์เป็นขั้นสุดท้ายสิ่งที่หนังสือเล่มนี้กล่าวเกี่ยวกับคนที่ถือค​​วามมั่งคั่งทางวัตถุหรือสิ่งที่มันมีค่าเป็น กฎหมายและมีการอุทธรณ์ไม่ มันถูกเขียนในละตินแม้ว่าจะมีบางคำที่เป็นภาษาพูดแทรกสำหรับคำพื้นเมืองเทียบเท่ากับละตินไม่มีหน้าที่และข้อความสั้นเป็นอย่างมาก. ริชาร์ด FitzNigel เขียนรอบปี 1179 ตามที่ระบุไว้ ว่าหนังสือเล่มนี้เป็นที่รู้จัก โดยภาษาอังกฤษว่า “เดย์” คือวันพิพากษา: สำหรับเป็นประโยคของบัญชีล่าสุดที่เข้มงวดและน่ากลัวไม่สามารถบ่ายเบี่ยงโดยอุบายฝีมือใด ๆ ดังนั้นเมื่อหนังสือเล่มนี้คือการหันไป … ประโยคที่ไม่สามารถใส่วุฒิสมาชิกหรือไว้กับสถานการณ์ นั่นคือเหตุผลที่เราได้เรียกว่าหนังสือ ‘หนังสือของคำพิพากษา’ … เพราะการตัดสินใจเหมือนพิพากษาครั้งสุดท้ายของมันจะไม่เปลี่ยนแปลง สิงหาคม 2006 ในเวอร์ชั่นออนไลน์ จำกัด เดย์หนังสือถูกทำใช้ได้โดยสหราชอาณาจักรเว็บไซต์หอจดหมายเหตุแห่งชาติ, การเรียกเก็บเงินผู้ใช้ 2 £ต่อหน้าเพื่อดูต้นฉบับ ในปี 2011 เว็บไซต์เดย์เปิดทำต้นฉบับอิสระที่มีอยู่เป็นครั้งแรก สำรวจใกล้ขอบเขตและขอบเขตของเดย์หนังสือก็ไม่ได้พยายามจนกลับจากเจ้าของที่ดิน 1873 ซึ่งนำเสนอเป็นครั้งแรกในภายหลัง ภาพของการกระจายตัวของทรัพย์สินที่ดินในเกาะอังกฤษ และดังนั้นจึงเป็นบางครั้งเรียกว่า “โมเดิร์นเดย์ บันทึกสิ้นโลก จักรกลอัจฉริยะ

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger