Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ HD DRAGON EYES มหาประลัยเลือดมังกร

หนังออนไลน์ HD DRAGON EYES มหาประลัยเลือดมังกร

{[['']]}

dragon-eyes-270x400

Dragon Eyes มหาประลัยเลือดมังกร

ที่เซนต์จู๊ด ชุมชนที่น่าอยู่ต้องถูกทำลายจนเสื่อมโทรมเพราะผู้ร้ายแก๊งค้ายาเสพติดและ ตำรวจที่โกงกิน จนเมื่อ หง หนุ่มคุณธรรมที่เก่งในศิลปะการต่อสู้เข้ามาอยู่ใหม่ ได้เป็นผู้ลุกขึ้นปกป้องเมืองนี้ด้วยตัวเอง

Dragon Eyes มหาประลัยเลือดมังกร เซนต์จูดสแควร์เป็นที่อาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียงในความกลัวและความสิ้นหวังแก๊งต่อสู้ของชน kingpins ท้องถิ่นและแอนทอนข่มขวัญถนนและประชาชนที่อาศัยอยู่โดยไม่ต้องฉีกความหวังจนคนแปลกหน้าลึกลับไรอันฮ่องกง (Cung Le) มาถึง เขาเริ่มที่จะเล่นกับหนึ่งในแก๊งอื่น ๆ โดยเรียกคำสอนของครูของเขา, Tiano (Jean-Claude Van Damme) เพื่อหาแรงเพื่อต่อสู้กลับ อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาเริ่มต้นที่จะนำชุมชนภายใต้การควบคุม, ฮ่องกงจะเผชิญหน้าโดยนายวี (ปีเตอร์เวลเลอร์) หัวหน้าตำรวจของเมืองเสียหาย ตอนแรกนาย V ประทับใจโดยฝีมือของฮ่องกง แต่ไม่ช้าก็เห็นฮ่องกงเป็นภัยคุกคามต่อระบอบการปกครองของเขาและทั้งสองจะถูกล็อคในหัวเพื่อหัวรบบ่อความกลัวและความเสียหายของระบอบการปกครองของนายวีกับการเริ่มต้นใหม่สำหรับฮ่องกงแทน คนของเซนต์จูดสแควร์ Dragon Eyes มหาประลัยเลือดมังกร


สำรอง

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger