Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ ซูม รักฝังเขี้ยว zoom

หนังออนไลน์ ซูม รักฝังเขี้ยว zoom

{[['']]}

rak-fung-keaw-poster-420x600

ภาพยนตร์”รักฝังเขี้ยว”ของค่ายน้องใหม่วงการภาพยนตร์ สยามฟิล์ม เป็นเรื่องเกี่ยวกับแวมไพร์ 2 ตัว”อัสนีและวายุ”ที่ต้องการเอาเลือดของหญิงสาวพรหมจรรย์ที่หายากนั้นคือ นภา หญิงสาวผู้ที่มีเลือดที่อัสนีและวายุต้องการ เพื่อที่จะดื่มและกลายเป็นอัมตะ แต่พวกเขาทำพลาดพวกเขาแย่งกันจน นภา ตายไปต่อหน้าต่อตา อัสนีและวายุต้องรอเวลาไป 500 ปีเพื่อที่ นภาจะกลับมาเกิดในชาติใหม่โดยที่อัสนีตัดสิ้นใจจำศีลตัวเอง แต่วายุแผ้งตัวเข้าในกลุ่มสังคมของมนุษย์ก่อกรรมไปเรื่อยรอเวลา และแล้วเวลาที่พวกเขารอคอยก็มาถึง เมื่อนภากลับมาเกิดใหม่โดยเป็นลูกสาวเศรษฐีใหญ่คนหนึ่ง เมือวายุรู้ข่าวก็รีบจะเข้าแย่งชิงนภาในชาติใหม่มาให้ได้ แต่ต้องถูกพ่อของนภาขัดขวางเอาไว้ได้เสียก่อน และเมื่ออัสนีฟื้นจากการจำศีลก็รีบเข้าช่วย แต่ด้วยการจำศีลเป้นเวลานานทำให้อัสนี มีสภาพที่แก่ และกลัวนภาจะรับไม่ได้จึงแปลงกลายเป็นหนุ่มทันสมัยแต่จะมีเพียงนภาคนเดียวที่เห็นร่างนี้ได้ คนอื่นจะเห้นอัสนีในร่างแก่ชรา แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน รักฝังเขี้ยว
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger