Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » , » Boogie Nights ภาพยนต์สุดอื้อฉาว ที่แฉเบื้องหลังวงการหนัง X

Boogie Nights ภาพยนต์สุดอื้อฉาว ที่แฉเบื้องหลังวงการหนัง X

{[['']]}
Boogie Nights ภาพยนต์สุดอื้อฉาว ที่แฉเบื้องหลังวงการหนัง X | ดูหนังออนไลน์ HD | ดูหนังใหม่ๆชนโรง | ดูหนังฟรี | ดูซีรี่ย์ | ดูการ์ตูน


Boogie Nights ภาพยนต์สุดอื้อฉาว ที่แฉเบื้องหลังวงการหนัง X


เรื่องย่อ
โหลดหนัง : หนังบอกเล่าเรื่องราวของวงการหนังโป๊ของอเมริกาใน ช่วงปี 1977 – 1984 จากยุครุ่งเรืองสุดขีด จนถึงยุคต่ำสุด จากร่ำรวยเงินทอง จนต้องขายบริการแลกเศษเงิน… Mark Wahlberg รับบท Eddie Adams ชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวชนชั้นกลางที่มีปัญหากับครอบครัวและหาทางแยกตัว เองออกมาจากครอบครัวที่มีปัญหานั้น เขาภูมิใจกับสิ่งที่พ่อให้มาของเขาและคิดอยู่เสมอว่า ทุก ๆ คน ก็มีของดีอยู่ในตัวซึ่งรวมด้วยเช่นกันในครึ่งแรกหนังเรา เราได้เห็นแต่สิ่งดี ๆ ของวงการนี้ ภาพของการมีความสุข การมีปาร์ตี้เป็นประจำ เหล่าความสุขของคนในวงการ และ หนังเริ่มเข้าสู่ยุคตกต่ำและดำทะมึน เมื่องานวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทีมงานคนหนึ่งของ Jack ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองลงที่บ้านของ Jack ที่ใช้เป็นสถานที่จัดงาน ซึ่งเกิดจากความเศร้าสร้อยและความอับอายที่ทีต่อตัวภรรยาตนเองที่มี Sex กับผู้ชายไม่เลือกหน้า ในหลายปีที่ติดต่อกัน … ครึ้งหลังของหนัง บนจอขึ้นตัวหนังสือว่า ’80 ไม่ได้ขึ้นเป็นชื่อปีเหมือนที่ผ่าน ๆ มา ซึ่งอาจจะหมายถึงสิ่งใหม่ ๆ การเปลี่ยนแปลงที่จะตามมาก็เป็นไปได้ (ตามความคิดผม) หนังยังเล่าถึงความรุ่งโรจน์ในอาชีพการแสดงของ Eddie และคู่หู ในขณะที่บางคนมีความฝันและพยายามไล่ตามความฝันของตัวเองให้เป็นจริงและอยาก หลุดพ้นจากวังวนของหนังโป๊…และบางคนได้รับผลกระทบจากอาชีพนักแสดงหนังโป๊ อย่างจังจากสังคม จนไม่อาจหลีกเลี่ยงได้…บางคนไปยุ่งกับเด็กจนถึงกับต้องจบชีวิตตัวเองใน ห้องขังในเรื่องเราจะ ได้เห็นการดำเนินชีวิตที่ปกติและไม่ปกติของหลายตัวละคร ความฝันกับความจริง การกระทำและผลของการกระทำShare this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger