Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » , » Inception จิตพิฆาตโลก [HD]

Inception จิตพิฆาตโลก [HD]

{[['']]}


เรื่องย่อ
      เรื่องนี้เล่าถึงการจารกรรมความคิด ซึ่งไม่เคยมีการจารกรรมแบบนี้มาก่อน ปมของมันคือทำไมถึงต้องทำแบบนั้น แล้วทำได้อย่างไร หนังจะถูกดำเนินเรื่องกึ่งๆการเล่าเรื่องจากชายคนหนึ่งซึ่งอยู่ในเหตุการนั้น ในระหว่างที่ชมภาพยนต์เรื่องนี้ ผู้ชมจะเกิดคำถามขึ้นมาตลอดเวลาว่า ทำไมเป็นแบบนี้ เป็นแบบนี้ได้อย่างไร เหมือนกลับว่าผู้สร้างต้องการทำให้ตัวเรื่องเกิดความลึกลับ อย่างให้เรื่องซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ แต่ก็ยังให้ผู้ชมได้เกิดความเข้าใจในตัวหนังต่อไป อย่างไรก็ตามก็ยังสอดแทรกด้วยฉากแอคชั่นสุดตื่นเต้น เพื่อเป็นการแหวกกฏหนังแนวนี้ทั้งหมด ทำให้ตัวหนังไม่มีความน่าเบื่ออยู่ในนั้น เหมือนเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ผลงานชิ้นนี้ถือเป็นสุดยอดหนังแนวนี้เลยก็ว่าได้ เหนืออื่นใดไม่กล่าวไม่ได้ว่า ทีมงานจนไปถึงนักแสดงไม่ว่าจะเป็นหระเอกจนไปถึงตัวประกอบล้วนแล้วแต่คัดมาจากสุดยอดนักแสดงและนักสร้างสรรทั้งสิ้น จึงทำให้หนังเรื่องนี้อยู่เหนื่อชั้นกว่าหนังในตระกลูเดียวกันแทบขาดลอยจริงๆ
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger