Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์

Breakdown ฅนเบรกแตก [HD]

{[['']]}
เจฟฟรี่ย์ เทย์เลอร์ (Kurt Russell) และ เอมี่ (Kathleen Quinlan) ภรรยาผู้น่ารัก ทั้งสองขับรถเดินทางข้ามทะเลทราย เพื่อที่จะย้ายไปอยู่แถบแคลิฟอร์เนีย แต่แล้วระหว่างทางกลับเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อรถเสีย เจฟฟ์กับภรรยาก็เครียดล่ะ ครับในตอนแรก เพราะกลางทะเลทรายแบบนี้จะไปหาคนช่วยที่ไหน ก็พอดีเหมือนฟ้ามาโปรด มีคนขับรถบรรทุกที่ชื่อ เรด บาร์ (J.T. Walsh) หยิบยื่นน้ำใจให้ โดยการเสนอที่จะพาภรรยาของเขาไปส่งยังร้านอาหารที่ใกล้ที่สุด 

เพื่อจะได้พบ ตามคนตามช่างมาช่วยซ่อม แม้ในคราวแรกเจฟฟ์จะไม่ค่อยไว้ใจเรดนัก แต่เพราะไม่มีทางเลือกก็เลยยอมให้เอมี่ไปกับ เรด ส่วนเขารออยู่ที่รถ … แล้วเวลาก็ผ่านไปนานทีเดียว… ไม่มีใครผ่านมาอีกไม่ว่าจะเอมี่หรือเรด… 

สักพักเขาก็ลองตรวจสอบเครื่องยนต์ด้วย ตนเอง ก็พบปัญหาครับเลยจัดการซ่อมซะ (แค่ขั้วหลุดเท่านั้นเอง)แล้วก็ลองสตาร์ทดูปรากฏว่ามันติดครับ เขาเลยรีบขับ ไปยังร้านอาหารที่ใกล้ที่สุด หวังว่าจะเจอเอมี่… 

แต่ไม่ครับ เธอไม่อยู่ที่นั่น เจฟฟ์ไม่เจอเอมี่ แต่เขาเจอเรด ชายขับรถ บรรทุกใจดีที่หยิบยื่นไมตรีให้เมื่อครู่ แต่พอเจฟฟ์เข้าไปทัก เรดกลับบอกว่าเขาไม่เคยเจอเจฟฟ์มาก่อน… เอาล่ะสิครับ เจฟฟ์เลยพยายามตามหาภรรยา เข้าแจ้งความและทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้… แล้วเขาก็ได้เจอชาย อีกคน ที่ชื่อบิลลี่ (Jack Noseworthy) ซึ่งบอกว่าเขาเห็นว่าภรรยาเขามากับเรดอย่างแน่นอน แล้วก็ขึ้นรถบรรทุกคนอื่นต่อไปอีก พร้อมทั้งรับปากว่าจะพาเจฟฟ์ไปหาภรรยา… และนั่นคือ จุดเริ่มต้นของความระทึกที่เจฟฟ์เองก็คาดไม่ถึง


Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger