Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » , , , , , , » Cutthroat Island ผ่าขุมทรัพย์ทะเลโหด [HD]

Cutthroat Island ผ่าขุมทรัพย์ทะเลโหด [HD]

{[['']]}
เป็นเรื่องของการผจญภัยของโจรสลัดสาวนาม มอร์แกน อดัมส์(จีน่า เดวิส)หลังจากกลุ่มสุดยอดโจรสลัด 3 คน ในยุคเฟื่องฟูของการปล้นสะดมและ.การค้นหาขุมทรัพย์ทองคำ ได้ล่วงรู้ถึงขุมทรัพย์ทองคำมหาศาลของชาวเดินเรือสเปน ณ เกาะคัตโทรธ ไอส์แลนด์ และเก็บงำความลับไว้ด้วยการมีลายแทงคนละส่วน แต่ไม่นานความโลภทำให้สามสลัด มีอันต้องหักหลังกันเพื่อแย่งชิงลายแทงนั้น 

และหนึ่งในสามโจรสลัดนั้นก็คือเบิดา ของจอมสลัดสาวมอร์แกนนั่นเอง เธอจึงต้องทำตามความต้องการของบิดาที่ต้องการให้เธอเป็นกัปตันเรือสลัด มอร์นิ่งสตาร์ พร้อมทั้งรับหน้าที่หัวหน้าโจรสลัดต่อจากบิดา เธอจึงต้องหาหนทางทุกอย่างเพื่อที่จะได้มาซึ่งเรือที่จะมีคนอยากขึ้นมาเป็น ใหญ่แทนอีกทั้งยังต้องค้นหาขุมทรัพย์เพื่อนำมาแบ่งปันให้กับลูกน้อง 

และความแค้นที่แน่นอยู่ในอกจากที่บิดาของเธอถูกทรยศหักหลังและถูก ฆ่า เธอพร้อมด้วยเจ้าลิงแสนรู้นาม คิงชาลส์ จึงจำเป็นต้องพึ่งพาการอ่านภาษาละติน จากลายแทงส่วนที่เธอมีอยู่ เพื่อตามหาลายแทงอีกสองชิ้นเพื่อนำไปสู่คัตโทรธไอส์แลนด์ ด้วยการได้ยอดนักแซ็งค์จอมตุ๋นหัวขโมยแต่เต็มไปด้วยไหวพริบและมีเสน่ห์อย่าง วิลเลี่ยมส์ ชอร์(แมททิว โมดีน)มา ช่วยเหลือ แต่ยิ่งช่วยเหมือนเรื่องจะยิ่งยุ่งยากขึ้น แต่เธอก็มารู้ภายหลังว่าเธอตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว แม่สลัดสาวจะจัดการกับเรื่องทั้งหมดอย่างไร ทั้งการผจญภัย การสู้รบ และความรัก …Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger