Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ Memento (2000) ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ

หนังออนไลน์ Memento (2000) ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ

{[['']]}

 

Once in a Blue Moon (2011) นานทีปีหน ผีอลวนเจอะคนอลเวง

 

Once in a Blue Moon (2011) นานทีปีหน ผีอลวนเจอะคนอลเวง

เรื่องย่อ

แม้เธอจะตั้งใจขนาดไหน แต่ทนายความสาวเอมิ โฮโช ก็ยังพลาด ตกเป็นลูกไล่ฝ่ายอัยการในศาลอยู่ร่ำไป ความฝันที่จะเดินตามรอยพ่อที่ล่วงลับของเธอซึ่งเป็นท นายความชื่อดังก็ดู เลือนลางไปทุกที จนในวันหนึ่งเธอได้รับมอบหมายให้ดูแลคดีที่แปลกประหล าดคดีหนึ่ง... ยาเบะ โกโร ลูกความของเธอถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร เขาอ้างว่าในคืนเกิดเหตุนั้น เขานอนพักอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง และไม่มีทางที่จะไปยังที่เกิดเหตุได้เลย เพราะถูกผีอำ ขยับไปไหนไม่ได้ นอกจากข้อแก้ต่างว่าถูกผีอำแล้ว ไม่มีพยานหลักฐานอื่นใดเลยที่จะช่วยลูกความของเธอได้ จึงมีทางเดียวที่เธอจะทำได้นั่นคือไปหาผีตนนั้น เพื่อพามาเป็นพยานให้ลูกความของเธอ และนั่นเองจึงพาให้เธอได้มาพบกับ ซาราชินะ โรคุเบ ผีซามูไรแห่งยุคเซนโงกุ ผู้กุมชะตากรรมของลูกความของเธอไว้ เธอจะพาผีไปอวดศาลได้หรือไม่ เรื่องราวต่อมาจะอลวน อลเวงแค่ไหนต้องตามไปดูกัน อิอิ.... ผู้กำกับโคกิ มิตานิ หยิบปรากฏการณ์คนเห็นผี ชัตเตอร์กดติดวิญญาณ มามองด้วยอารมณ์ขันในแบบฉบับของเขา เวลาผมดูหนังของเขาจะไม่ได้หัวเราะออกมาทันที มันจะขำแบบซึมลึก ค่อยๆ ซึมไปเรื่อยๆ ดูไปยิ้มไป จนมาถึงจุดนึง เมื่อได้ที่แล้ว มันก็ระเบิดหัวเราะออกมา เรื่องนี้ผมไประเบิดเอาตอนอาเบะ ฮิโรชิ โชว์สเต็ปในศาล ซึ่งนั่นก็ปาไปเกือบชั่วโมงแล้ว หลังจากนั้นก็หยุดไม่อยู่เลย มันพรั่งพรูออกมาไม่ขาดสาย ผมเรียกหนังของโคกิ มิตานิ ว่าเป็นหนังตลกตกตะกอน ของผู้กำกับตกผลึก คือหลังจากดูจบได้ยิ้มได้หัวเราะจนอิ่ม นอกจากจะได้บริหารขากรรไกรแล้ว มันยังมีตะกอนค้างอยู่ตามแขนขา ลิ้นปี่ ไหปลาร้า หัวใจห้องซ้าย และสมองซีกขวา มีแรงมีความคิดที่จะทำอะไรอีกหลายอย่าง ทำให้เรานอนหลับสบาย ด้วยความมั่นใจที่ว่า "ไม่ว่าพรุ่งนี้จะหนักสักแค่ไหน ยังไงเราก็จะผ่านมันไปได้"

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger