Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ Seven Swords 7 – กระบี่เทวดา HD

หนังออนไลน์ Seven Swords 7 – กระบี่เทวดา HD

{[['']]}

 

หนังออนไลน์ Seven Swords 7 – กระบี่เทวดา HD

 

ชื่อหนังภาษาไทย กระบี่เทวดา
ชื่อหนังภาษาอังกฤษ Seven Swords 7

เรื่องย่อ : Seven Swords 7 – กระบี่เทวดา

เรื่องย่อ :
ปี 1600 ซึ่งเป็นช่วงที่แมนจูได้เข้าครอบครองและ.ปกครองแผ่น.ดินจีน และ.สถาปนาราชวงศ์ชิงขึ้น ได้มีกลุ่มผู้รักชาติจำนวนมากมายรวมตัวกันเพื่อฝึกฝนตนเองให้กลายมาเป็นผู้เยี่ยมยุทธ์ และ.จัดตั้งเป็นชุมนุมขึ้น การกระทำดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้กับ “องค์ชายโดกาโดะ” ผู้เป็นแม่ทัพของแมนจูเป็นอย่างมาก จนถึงกับทรงออกกฏหมายห้ามมิให้มีการเปิดสอนกังฟูเป็นอันขาด พระองค์ทรงมีบัญชาให้ “วายุไฟ” ขุนนางของราชวงศ์เดิมคอยขัดขวางการฝึกฝนกังฟูของเหล่าราษฎร พร้อมทั้งยังส่งทหารนอกราชการอีก 12 คน ให้มุ่งหน้าสู่ดินแดนทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน เพื่อทำการเข่นฆ่าชาวยุทธ์ รวมทั้งเข้าปล้นสะดมของชาวบ้านผู้บริสุทธิ์ และ.เป้าหมายต่อไปของวายุไฟก็คือเหมู่บ้านยุทธ์ ซึ่งหน้าฉากนั้นเป็นเพียงหมู่บ้านชาวนาอันสงบสุข แท้ที่จริงแล้วที่นี่ก็คือเสถานที่รวมพลของสมาชิก พรรคฟ้าดิน อันเป็นองค์กรที่มีเป้าหมายในการต่อต้านชาวแมนจู และ.หาทางล้มล้างราชวงศ์ชิง

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger