Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » , » Shane Come Back เชน คัมแบ็ค อะ ทอล์ค เทน

Shane Come Back เชน คัมแบ็ค อะ ทอล์ค เทน

{[['']]}
เรื่องย่อ : เด๋อ ดอกสะเดา บอกรู้สึกประหม่า ต้องปะทะคนดังอย่าง อ.เชน และ โตโน่ เดอะ สตาร์ เตรียมลับมุขเต็มที่ อุบทีเด็ดโชว์บนเวที ส่วน ตั๊ก ลีลา บอกต้องฝึกร้องเพลงเพิ่ม เชื่อแฟนๆ เซอร์ไพรส์แบบคาดไม่ถึงแน่ ตามเชียร์ได้ 3 รอบ เสาร์ที่ 15 กันยายน 2555 เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. อาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2555 เวลา 13.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีแม้จะเป็นรุ่นเก๋าในวงการแต่ เด๋อ ดอกสะเดา - สมใจ สุขใจ ยอมรับ ประหม่าเสมอที่ต้องขึ้นเวทีแสดงแบบสดๆ โดยเฉพาะในวาไรตี้ 4 บวก 1 "เชน คัมแบ็กอะทอล์กเทน" (Shane Come Back A Talk 10) ต้องประชันนักพูดตัวพ่ออย่าง อ.เชน-จตุพล ชมภูนิช และซูปเปอร์สตาร์รับเชิญคนดัง โตโน่ เดอะ สตาร์-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ พร้อมๆ กัน"ทุกวันนี้ ผมแสดงกับพี่เป็ด, พี่โน้ต อยู่แล้ว พอจัดงานนี้เลยเอาเรา 3 คน ไปร่วมเล่นด้วย แต่คราวนี้จะแตกต่างจากที่ผ่านๆ มา คร่าวๆ ก็จะแสดงเป็นแนวสามศักดิ์ (สักรินทร์, มีศักดิ์, ทนงศักดิ์) มี พี่โน้ต, พี่เป็ด และ ตั๊ก เป็นตัวแทนของ อรสา จริงๆ ไม่รู้สึกกดดัน แต่ยอมรับว่า ประหม่าเล็กน้อย เพราะเป็นการเล่นแบบสดๆ เป็นโชว์ใหญ่แตกต่างกับทุกครั้งที่ผ่านมา รวมทั้งต้องประชันกับนักพูดตัวพ่ออย่าง อ.เชน-จตุพล ชมพูนิช และซูปเปอร์สตาร์อย่าง โตโน่ เดอะ สตาร์-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ด้วย คงต้องลับมุขเต็มที่ ส่วนทีเด็ดขออุบไว้ก่อน บอกไม่ได้ เดี๋ยวความลับแตกรับรองสนุกแน่"ขณะที่ ตั๊ก ลีลา - ศิริพร อยู่ยอด ยันแฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์กับโชว์ครั้งนี้แน่ "ตั๊กต้องซ้อมเรื่องเพลงมากขึ้นไม่ได้มาร้องเพลงตลกโปกฮาต้องร้องเพลงที่เป็นเพลงจริงๆ ยุคซิกตี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก บางทีอาจนึกไม่ถึงว่า เรา 4 คน เห็นจากโปสเตอร์มาทำอะไร ตั๊กเชื่อว่าต้องเซอร์ไพร์สแน่ เพราะไม่เคยโชว์แบบนี้มาก่อน เป็นโชว์ดูดีมีคลาสขึ้น หลายคนไม่เคยเห็นอย่างนี้ เซอร์ไพร์สแน่นอน การร่วมแสดงครั้งนี้ดีใจสุดๆ เพราะเป็นหนึ่งในแฟนคลับอาจารย์เชน พอแกหวนกลับมาอีกครั้ง แล้วตัวเราได้เป็นแขกรับเชิญอีกยิ่งดีใจสุดๆ ถือเป็นเกียรติอย่างมาก ใครที่เป็นแฟนคลับ ตั๊ก หรือของคนอื่นๆ ไปร่วมให้กำลังใจพวกเรากัน รับรอง คุ้มกับทุกบาททุกสตางค์ที่ทุกคนซื้อตั๋วเข้าไปดูแน่นอน

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger