Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » หนังออนไลน์ High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก [HD]

หนังออนไลน์ High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก [HD]

{[['']]}


เรื่องย่อ : 
High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก ภาพยนตร์ คุณภาพเอาใจวัยรุ่น ผลงานการสร้างสรรค์ของดิสนีย์ที่เคยออกอากาศทางโทรทัศน์ช่อง Disney Channel Original Movies ของอเมริกาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด และมีจำนวนผู้ชมสูงสุดอีกด้วย นับว่าเป็นภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จเรื่องหนึ่งในปี 2006 โดยสามารถกวาด 2 รางวัลจาก Emmy Awards สาขาOutstanding Children's Program และ Outstanding Choreography รวมทั้งรางวัล Billboard Music Award สาขาอัลบัมเพลงประกอบยอดเยี่ยมแห่งปี 2006 มาครองได้อย่างสวยงาม และจากกระแสความแรง ทำให้ มัธยมดนตรี ได้โลดแล่นทางจอเงิน นำแสดงโดย แชค เอฟรอน และ วาเนสซา ฮัดเกนส์ กับเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลาย 2 คน ที่ต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมาจับคู่กันทำในสิ่งที่ทั้งคู่หลงใหล และเดินทางสู่ความฝันของเขา และเธอ เมื่อสองหนุ่มสาวที่ต่างกันสุดขั้วมาพบเจอกัน แรงดึงดูดบางอย่างได้จูนพวกเขาให้เข้ากันได้อย่างดี ทรอย บอลตัน หัวหน้าทีมบาสเกตบอลดาวเด่นประจำโรงเรียน EAST HIGH ได้พบกับ กาเบรียลลา มอนเตส ในงานเฉลิมฉลองวันปีใหม่ที่จัดขึ้นที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาถูกบังคับให้ขึ้นไปร้องเพลงคู่กับเธอ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ ทรอย เริ่มลังเลระหว่างการเล่นบาสเกตบอลกับการร้องเพลง เพราะเขาอยากร้องเพลงกับ กาเบรียลลา ผู้หญิงที่เขาหลงใหลอีกครั้ง และโชคได้เข้าข้าง ทรอย เมื่อ กาเบรียลลา ได้ย้ายมาเป็นนักเรียนร่วมชั้นเรียนเดียวกันกับเขา และแล้ว ทรอย และ กาเบรียลลา ต่างค้นพบว่าพวกเขาทั้งคู่หลงใหลในการร้องเพลง จึงไปสมัครลงแข่งขันละครเวทีประจำฤดูหนาว ทว่า ชาร์เพย์ เอวานส์ หนึ่งในผู้สมัครแสดงละครเวทีไม่ต้องการให้ทั้งคู่ร่วมแข่งขัน จึงหาทางกำจัด ทรอย และ กาเบรียลลา ทุกวิถีทางด้วยการชักชวนบรรดาเพื่อนนักเรียนของ ทรอย และ กาเบรียลลา มาร่วมกันวางแผนกีดกันไม่ให้ทั้งคู่เข้าร่วมแข่งขัน แต่ทว่า อุปสรรคต่างๆ กลับกลายเป็นแรงบันดาลใจชั้นดีให้กับ ทรอย และ กาเบรียลลา มุ่งมั่นที่จะทำตามความฝัน รวมทั้งทำให้เพื่อนๆ ของพวกเขาได้แสดงความสามารถที่เก็บซ่อนไว้
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger