Latest Movie :
หมายเหตุ ... คลิปวิดีโอทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการนำลิงค์มาจากเว็บอัพโหลดคลิปเท่านั้น vdo ทั้งหมดถูกเก็บอยู่ที่เว็บไซต์บริการฝากไฟล์วิดีโอเหล่านั้นตามที่มีลิงค์ชี้ไปโปรดทราบว่าทางผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้เพียงไปพบลิงค์ จากเว็บเหล่านั้นและนำมารวบรวมไว้เป็นหมวดหมู่ เพียงเพื่อให้ผู้ใช้สามารถค้นหาคลิปต่างๆเหล่านั้นได้ง่ายขึ้นเราไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดไฟล์เหล่านั้น และหากท่านพบวิดีโออันใดที่ละเมิดลิขสิทธิ์โปรดแจ้งเราทางอีเมลล์ที่ปรากฎด้านล่าง เพื่อให้ผู้ดูแลเว็บลบคลิปดังกล่าวออกจากเว็บแห่งนี้ต่อไป ...

เว็บไซต์แห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ข้อมูลภายในเว็บถูกสร้างขึ้นและเผยแพร่อัติโนมัติ


ประกาศ :: งดอัพเดต และเผยแพร่ภาพยนต์ของบริษัท M Pictures ตามหนังสือขอความร่วมมือไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
Home » » Anastasia อนาสตาเซีย

Anastasia อนาสตาเซีย

{[['']]}

Anastasia (1997) อนาสตาเซีย

ชื่ออังกฤษ : Anastasia
ชื่อไทย : อนาสตาเซีย
ชื่ออื่นๆ/original title : Anasztázia, Anastazja
ปีที่เข้าฉาย : 21 November 1997 (USA)
ประเภท : Animation, Adventure, Drama , HD, Master
นักแสดง : Meg Ryan, John Cusack, Christopher Lloyd
เรื่องย่อ
1916 ใน ซาร์ นิโคลัส ที่สอง เป็นเจ้าภาพ บอลที่แคทเธอรี พระราชวัง เพื่อเฉลิมฉลอง tricentennial โร แม่ของเขาสูงศักดิ์ มารี Feodorovna เป็น ไป จากปารีส และให้ กล่องดนตรีและ สร้อยคอ จารึกไว้ กับคำว่า ” ร่วมกัน ในปารีส” เป็น ของขวัญให้ แยกทาง หลานสาว แปดปี เก่าของเธอ แกรนด์ ดัชเชสAnastasia ลูกก็ ถูกขัดจังหวะ โดย กริกอรี่ รัสปูติน พ่อมด ที่ ถูกเนรเทศ โดย ซาร์ในข้อหากบฏ รัสปูติน ขายวิญญาณ ของเขา เพื่อแลกกับอาราม ศักดิ์สิทธิ์ ที่เขา ใช้ในการ วาง คำสาปแช่งใน โรไฟ การปฏิวัติรัสเซีย เพียง แต่ มารี และ Anastasia สามารถที่ จะหลบหนีการ โจมตี ของพระราชวังต้องขอบคุณ เด็ก คนรับใช้ หนุ่มที่ชื่อ ดิมิทรี ที่ แสดงให้เห็นว่า พวกเขามี ทางเดิน ที่เป็นความลับ ในห้องพัก ของ Anastasia รัสปูติน confrontsสอง พระราชวงศ์ นอก เท่านั้นที่จะ ตก ผ่านน้ำแข็งและ จมน้ำ คู่จัดการ ไปถึงรถไฟที่กำลังแล่น แต่ ปีนขึ้นไป บนเรือ มารี ในขณะที่ Anastasia ตก ตี หัวของเธอ บนเวที สิบปีต่อมา ในปี 1926 , รัสเซีย อยู่ภายใต้ การปกครองของ พรรคคอมมิวนิสต์ และมารี ได้เสนอ ต่อสาธารณชน 10 ล้าน รูเบิลสำหรับกลับมาอย่างปลอดภัย ของ หลานสาว ของเธอ ดิมิทรี และเพื่อน และหุ้นส่วนของ วลาดิมี เขา จึง ค้นหาเหลืองอ๋อย Anastasia จะนำเสนอให้ มารี ในกรุงปารีสและ เก็บ รางวัล อื่น ๆ Anastasia ตอนนี้ ใช้ชื่อ “อัญ “ใบสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ในชนบท ที่เธอ เติบโตขึ้นมา การสูญเสีย ความทรงจำ ของเธอ ก่อนที่จะ ถึงที่นั่น พร้อมกับลูกสุนัข จรจัด ชื่อ เธอ ” ปูก้า ” เธอ หันมา ทำงาน ที่โรงงาน ปลาในความโปรดปราน ของการไป เซนต์ปีเตอร์ส หลังจากที่ สร้อยคอ ของเธอ เป็นแรงบันดาลใจ ของเธอ ที่จะหา ครอบครัวของเธอ ในกรุงปารีส ในพระราชวัง ร้าง เธอเจอ conmen คู่ ดิมิทรี และ วลาดิมี ใคร – ประทับใจ คล้ายคลึงกับ เธอ”ของจริง” Anastasia – ตัดสินใจที่จะ ใช้เวลา ของเธอ กับพวกเขา

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. C-MOVIE หนังเข้าโรง - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger